Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Posted by jinson on 00:04 No comments
Cung cấp bộ dàn âm thanh đám cưới cho anh Tuấn tại quận Tân Bình TP.HCM bộ dàn âm thanh đam cưới với đầy đủ các hạng mục và thiết bị âm thanh đám cưới.
 


Giới thiệu dự án anh Tuấn tại quận Tân Bình

 

Âm thanh là một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc đám cưới. Đi cung với đó là những nhu cầu hệ thống âm thanh chất lượng cho các buổi lễ đám cưới, cũng đang ngày một được phát triển. Nhận thấy nhu cầu sử dụng của khách hàng địa phương khá lớn mà các nhà cung cấp hệ thống âm thanh và các nhà cung cấp chưa đáp ứng được về cả số lượng lẫn chất lượng, anh Tuấn đang ở tại quận Tân Bình TP.HCM đã quyết định đầu tư một bộ dàn âm thanh đám cưới.

 

Khi quyết định kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê dàn âm thanh đám cưới, anh Tuấn đã tìm hiểu về rất nhiều các địa chỉ cung cấp trên thị trường. Sau một thời kì tìm hiểu lâu dài anh Tuấn đã liên hệ với Tín Phát Audio để được tham mưu và mua các sản phẩm có chất lượng tốt.

 

Rất máu nóng với ý tưởng kinh dinh trong lĩnh vực này anh tuấn đã ra địa chỉ kinh dinh của chúng tôi để được nghe trực tiếp về sản phẩm của chúng tôi.

 

Sau khi đàm luận với chúng tôi về nhu cầu dùng và mực kinh phí phải đầu tư, với đội ngũ viên chức của Tín Phát Audio đã lên một vài cấu hình sản phẩm và cùng anh nghe thử sản phẩm lúc này. Anh Tuấn đã bị chúng tôi thuyết phục hoàn toàn về chất lượng âm thanh được Tín Phát phối hợp.

 

Bô dàn âm thanh đám cưới của anh Tuấn bao gồm

 

Loa hội trường Nexo PS10 R2: 1 đôi

Micro karaoke AKG WMS40: 1 bộ

Cục đẩy công suất Peavey CS4080: 1 cái

Bàn mixer peavey pv 14: 1 cái

Dây rắc và một số thiết bị khác

 

ích lợi khi bạn mua dàn âm thanh đám cưới tại Tín Phát

 

Với những thiết bị âm thanh cao cấp được Tín Phát nhập cảng khắp nơi trên thế giới, Tín Phát là nơi cung cấp cho bạn một dàn âm thanh sống động. Không chỉ như vậy Tín Phát có hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã thi công trên 10 năm kinh nghiệm và hết sức nồng nhiệt với công việc, nhằm đảm bảo mọi khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối. Hơn thế nữa Tín Phát có dịch vụ bảo hành dài hạn và cung cấp những mặt hàng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và đảm bảo mọi khách hàng sẽ ưng ý tuyệt đối.

 

Các bạn hãy trực tiếp đến với showroom của chúng tôi để được tham mưu mọi sản phẩm với giá tiền ăn nhập nhất với mọi khách hàng.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

tin mới du lịch cô tô tin mới thiết bị camera cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi tự cuốn thi công nội thất thiết kế nội thất loa đám cưới nhà nghỉ cô tô âm thanh hội trường báo online phiếu giảm giá gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gai goi cao cap ha noi gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái gọi kim liên chùa bộc danh sách gái gọi gái gọi cao cấp hà nội gái gọi sài gòn gái gọi hà nội gái gọi hà nội