Thứ Năm, 23 tháng 6, 2016

Posted by jinson on 18:36 No comments

có nhẽ một điều mà bất cứ khách hàng nào khi mua camera quan sát - thiết bị an ninh để lắp đặt đều không chú ý tới ổ cứng của nó. Khi mua ổ cứng sử dụng cho camera, bạn cần lưu ý tìm hiểu sản phẩm có được thiết kế cho việc ghi dữ liệu liên tục hay không, có tương trợ nhiều camera cùng lúc hay không, hệ thống lưu trữ nhiều hay ít, … còn rất nhiều điều chúng ta cần phải quan hoài. 


Đầu ghi hình camera quan sát và các phụ kiện đi kèm

Các sản phẩm ổ cứng được bán trên thị trường thường ngày không được tối ưu hóa cho hệ thống giám sát để tạo ảnh, hay thậm chí phải tốn thêm nhiều năng lượng, nóng máy gây tuổi thọ giảm, ảnh hưởng không tốt khả năng ghi hình của hệ thống giám sát.

vì thế khi bạn mua ổ cứng dùng cho mục đích lưu trữ giám sát, bạn phải lưu ý đến các yếu tố như: khả năng đọc và liên tiếp ghi dữ liệu hay không, có chế độ ghép nhiều ổ đĩa cứng vật lý thành hệ thống ổ đĩa làm tăng độ an toàn và hiệu suất dữ liệu đề phòng 1 ổ bị hỏng…


Camera quan sát chất lượng cao


Để yên tâm bạn nên tìm một ổ cứng có chế độ RAID cho camera quan sát (hình thức ghép nhiều ổ đĩa cứng vật lý thành một hệ thống ổ đĩa làm tăng hiệu suất cũng như độ an toàn dữ liệu). Ổ cứng với khả năng này có thể chạy cùng lúc nhiều ổ đĩa, tạo nên mạng lưới an toàn phòng trường hợp 1 ổ bị hỏng, hình ảnh vẫn hoàn toàn được lưu giữ trong ổ còn lại. Việc này giúp làm giảm nguy cơ mất dữ liệu và trục trặc trong quá trình ghi hình.

Tiêu thụ ít điện năng cũng là một tiêu chuẩn đánh giá ổ cứng : Sở hữu ổ cứng tối ưu tốc độ lùng, không sinh thêm nhiệt, thậm chí còn được gắn thêm thiết bị tự làm mát. Điều này giúp kiệm ước được đáng kể uổng tiền điện.

hỗ trợ chạy cùng lúc nhiều camera quan sát, hệ thống lưu trữ lớn: số lượng camera giám sát lớn với hệ thống NVR (Network Video Recorder - thiết bị ghi hình mạng thực hiện chức năng giám sát và lưu trữ chung cho hệ thống camera IP) hay thời kì lưu trữ dài hơn thì yêu cầu kho lưu trữ lớn hơn. Do đó, để đảm bảo hiệu quả, bạn cần chọn được ổ cứng được thiết kế đáp ứng phù hợp.

mở mang khả năng tương thích với camera: Nên lựa chọn loại ổ cứng có thể làm việc với hồ hết các loại camera giám sát khác nhau để thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Bảo vệ ngoài: ổ cứng sẽ phải hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. thành thử, bạn cần tìm loại ổ cứng chuyên biệt có thể chịu được nhiều tác động.

Dễ dàng nâng cấp: đây là một tiêu chí không kém phần quan trọng giúp bạn dễ dàng lắp đặt camera và nâng cấp chúng trong mọi cảnh huống có thể.

Trên đây là những lưu ý, cảnh báo khi mua ổ cứng cho camera quan sát để mang lại hiệu quả cao trong quá trình hoạt động, giúp bạn tùng tiệm được phí tổn điện, phí tổn tu sửa do hỏng hóc gây ra.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

tin mới du lịch cô tô tin mới thiết bị camera cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi tự cuốn thi công nội thất thiết kế nội thất loa đám cưới nhà nghỉ cô tô âm thanh hội trường báo online phiếu giảm giá gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gai goi cao cap ha noi gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái gọi kim liên chùa bộc danh sách gái gọi gái gọi cao cấp hà nội gái gọi sài gòn gái gọi hà nội gái gọi hà nội