Thứ Hai, 20 tháng 6, 2016

Posted by jinson on 18:42 No comments

 
Việc bạn sở hữu những chiếc camera quan sát là một tín hiệu mừng vì bạn đã có nghĩ suy tiến bộ trong việc chủ động phòng và tránh những trường hợp xấu như kẻ trộm đột nhập vào nhà, cũng như bảo toàn tài sản và tính mạng của các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó việc giữ vệ sinh và chăm chút bảo quản chúng cũng khôn xiết quan trọng giúp cho hệ thống camera luôn hoạt động tốt và mang lại hiệu quả. Vậy bí quyết đó là những gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 Để vệ sinh và bảo dưỡng camera chúng ta sẽ thực hiện theo các bước sau:

  • rà soát quờ hệ thống
  • Kiểm tra phần cứng

Về đầu ghi hình: chúng ta phải thẳng rà và vệ sinh đầu ghi hình, dùng khăn bông khô và mềm để lau mỗi ngày.

Về camera giám sát:chúng ta cần soát và vệ sinh trong trượng hợp bị mờ đi do bụi bẩn bám vào hoặc do các tác động khác của môi trường. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần soát phần cứng.


Vệ sinh camera quan sát


Sau khi quờ hệ thống camera quan sát đã được soát xong, nếu vẫn thiếu hay xảy trục trặc gì bạn có thể hệ trọng tới cameranamhai để được thay thế thiết bị khác nếu trong thời kì bảo hành.
  • Kiểm tra phần mềm

Kiểm tra phần dữ liệu lưu bên trong ổ cứng

Backup tuốt dữ liệu cần thiết, sau đó lưu lại vào ổ hay sao ra đĩa CD, DVD.
  • Bảo dưỡng và vệ sinh

- Vệ sinh phần cứng

Làm vệ sinh sạch sẽ quờ bên trong và bên ngoài vỏ máy, tránh bụi bẩn kết lại trong điều kiện độ ẩm cao gây ra chập mạch và hỏng thiết bị, thẩm tra lại các đầu giắc kết nối giữa camera quan sát và đầu ghi hình.


Camera quan sát đa năng


soát và làm vệ sinh các thiết bị làm mát như quạt CPU, quạt nguồn, để bảo đảm cho các thiết bị quan trọng  luôn được làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Lắp đặt lại các thiết bị lại như cũ sau đó đóng vỏ máy lại (ứng dụng với đầu ghi hình ).

- Cập nhật phần mềm và xử lý lỗi

Bạn nên cài đặt các tham số căn bản

Có thể cài đặt các chương trình áp dụng nếu có

Thiết lập và cấu hình lại hệ thống quan sát qua internet

- Backup dữ liệu

Bạn nên sao lưu dữ liệu dự phòng trong ổ cứng ngày nay hoặc ra các thiết bị sao lưu khác.

3. Kiểm tra lại lần rốt cuộc

- Sau khi thực hành xong công việc vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ, các phần mềm phải không có lỗi và ổn định. Toàn hệ thống có hiệu suất sử dụng luôn ở mức cao.

Những bước làm trên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự vệ sinh và bảo dưỡng cho những chiếc camera quan sát - thiết bị an ninh tại nhà của bạn để chúng luôn được hoạt động trong trạng thái ổn định và tốt nhất. Mọi chi tiết, bạn có thể can dự qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI

Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, thành thị Hà Nội

Điện thoại: 046 687 2324 -- hotline: 0936 39 5544

Mail: info@namhaigroup.vn  / cameranamhai@gmail.com


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

tin mới du lịch cô tô tin mới thiết bị camera cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi tự cuốn thi công nội thất thiết kế nội thất loa đám cưới nhà nghỉ cô tô âm thanh hội trường báo online phiếu giảm giá gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gai goi cao cap ha noi gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái gọi kim liên chùa bộc danh sách gái gọi gái gọi cao cấp hà nội gái gọi sài gòn gái gọi hà nội gái gọi hà nội