Thứ Tư, 22 tháng 6, 2016

Posted by jinson on 18:55 No comments


Một trong những thiết bị an ninh được nhiều người tin dùng đó chính là camera quan sát. Với tính năng tiện dụng, chúng được vận dụng phổ thông trong mọi ngành nghề, lĩnh vực từ liên lạc, quản lý kinh doanh, gian kẻ trộm đột nhập, giám sát người giúp việc, trông trẻ…

Chắc chắn một điều ai cũng biết đó chính là sự hao phí theo thời kì dùng của bất cứ thiết bị nào. Cái quan trọng là thời gian tồn tại của thiết bị đó là dài hay ngắn mà thôi. Để thiết bị camera có tuổi thọ cao và bền thì vấn đề chăm sóc bảo dưỡng là điều không thể bỏ qua. Vậy bí quyết gì giúp tăng tuổi thọ cho những chiếc camera này. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!


Camera quan sát Dahua

  • Tầm nhìn camera cần được thông thoáng

Những chiếc camera quan sát cho hình ảnh mờ, nhòe không rõ ràng là có thể do bụi bẩn, các vật cản hay lá cây chắn ngang. Do đó bạn cần quan sát và thẳng theo dõi lại các các video để phát hiện ra các nhân tố che khuất tầm nhìn của camera.
  • Cần lau sạch ống kính camera

Trong quá trình lắp đặt camera, ống kính đã được lau sạch sẽ nhưng sau một thời gian dùng do các nhân tố môi trường tác động như nước mưa, bụi,.. có thể làm cho ống kính bị bẩn và gây ra hiện tượng mờ, từ đó chất lượng hình ảnh thu được sẽ không tốt.

Chính do vậy mà ống kính phải được lau sạch sẽ thì camera giám sát mới có thể quan sát được rõ các chi tiết, sự vật, hiện tượng. Chúng ta có thể sử dụng máy thổi bụi, khăn bông sạch để lau bề mặt của ống kính, Việc phát hiện ra các điểm bị đọng nước, bụi hay các dị vật trên ống kính để làm sạch chúng là điều khôn cùng cần thiết.


Camera quan sát Tiandy


  • thẩm tra chỗ kết nối

Chỗ kết nối sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn, thành thử chúng ta cần rà chỗ kết nối xem có bị mòn hay không từ đó có phương pháp chữa kịp thời.
  • rà vỏ bọc camera

Với camera quan sát ngoài trời, bạn cần thẳng tắp thẩm tra vỏ bọc để xem tình trạng có bị nứt, vỡ hay đọng nước không, để tránh bị hư hại vào bên trong.
  • Đầu ghi DVR cũng cần sạch sẽ

liền lau chùi và phủi lớp bụi bên trên đầu ghi hình để bụi không bị bám vào bên trong, giúp chất lượng hình ảnh luôn sắc nét.
  • bảo đảm nguồn điện ổn định

Nguồn điện cần được bảo đảm liên tục và không bị đứt quãng, tránh tình trạng ảnh hưởng tới chất lượng chung của toàn hệ thống. Bạn cần luôn rà chúng.

Với những phương án trên, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời kì và công sức để tuổi thọ của những chiếc camera quan sát được bền lâu và ổn định. Để biết thêm chi tiết bạn có thế liên quan tới cameranamhai.vn để nhận được sự tham vấn miễn phí của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

tin mới du lịch cô tô tin mới thiết bị camera cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi tự cuốn thi công nội thất thiết kế nội thất loa đám cưới nhà nghỉ cô tô âm thanh hội trường báo online phiếu giảm giá gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gai goi cao cap ha noi gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái gọi kim liên chùa bộc danh sách gái gọi gái gọi cao cấp hà nội gái gọi sài gòn gái gọi hà nội gái gọi hà nội