Thứ Sáu, 17 tháng 6, 2016

Posted by jinson on 19:04 No commentsCamera quan sát được xem là một trong những thiết bị an ninh đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mệnh của mọi người khi có những tên trộm, kẻ lạ mặt thâm nhập vào nhà. Chúng được vận dụng phổ thông và rộng rãi khắp mọi nơi, mọi ngành nghề. Việc chọn lựa camera sao cho phù hợp với điều kiện môi trường là vấn đề chúng ta cần quan hoài và đặt lên hàng đầu.

Các trường hợp chọn lọc camera theo điều kiện môi trường như sau:
  • Camera ngoài trời: Bạn nên chọn loại camera, thêm chức năng chống nắng, bụi, mưa. Cần có hồng ngoại để quan sát vào ban đêm và có ống kính lớn, chống ngược sáng, ngoại giả cần có chức năng cân bằng ánh sáng để có thể dùng tốt ngoài trời trong  điều kiện ánh sáng mạnh.
  • Quan sát ở nhà xưởng:  camera dome là chọn lọc hiệp, có góc nhìn rộng,  nhìn tổng quan. Trong trường hợp muốn quan sát ở từng vị trí hay chi tiết thì nên chọn lại speed dome,có chức năng hồng ngoại để mang lại hiệu quả tốt khi quan sát nhân viên làm việc.


Lắp đặt camera quan sát ở xưởng

  • Quan sát kho hàng, văn phòng công ty: lựa chọn phù hợp nhất là camera quan sát dome có hồng ngoại, tính thẩm mĩ cao, không gây vướng víu, vạ chạm khi tải, xếp đặt hàng.
  • Camera gắn ở cửa hàng: Loại camera thân là phù hợp nhất để có tác dụng cảnh báo khách hàng
  • Camera gắn ngoài công trường: Loại camera speed dome là chọn lựa hợp lý vày chúng có thể quan sát được tới mọi vị trí.
  • Camera ở bệnh viện: Nên tuyển lựa camer dome để quan sát bệnh nhân nếu có sự cố gì thì bác sĩ có thể đến kịp thời.
  • Lắp đặt gia đình: Chúng ta nên chọn lựa camera quan sát thân để có thể giám sát bên ngoài có tác dụng cảnh báo kẻ lạ mặt, còn nếu lắp trong nhà thì nên tuyển lựa loại camera dome để có thể quan sát trẻ nhỏ.


Lắp đặt camera quan sát ở chung cư


  • Ở khu chung cư: Nên gắn camera thân ở vị trí nhà cầu, camera dome ở vị trí cầu thang lên xuống giúp bảo vệ có thể nắm bắt kịp thời mọi cảnh huống có thể xảy ra.
  • Camera ở nhà xe: chọn lọc loại camera thân, camera questek, có hồng ngoại, có khả năng zoom xa để có thể nhìn rõ mặt kẻ gian cùng với biển số xe.
  • Camera ở tiệm vàng: Nên chọn loại camera có độ sắc nét tốt, hình ảnh trung thực, âm thanh rõ ràng, độ zoom chuẩn, ngoại giả có thể nhìn thấy chi tiết của tờ tiền vàng.

Trên đây chúng tôi cung cấp một số vị trí và điều kiện môi trường khác nhau để lắp đặt camera quan sát, ngoại giả còn nhiều trường hợp lắp đặt camera tùy theo mục đích dùng của người dùng.

Để được tham mưu và biết thêm chi tiết, quý khách có thể hệ trọng qua địa chỉ ghi dưới đây:

thông báo chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NAM HẢI

Địa chỉ: Số 119, Đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, tỉnh thành Hà Nội

Điện thoại: 046 687 2324 -- hotline: 0936 39 5544

Mail: info@namhaigroup.vn  / cameranamhai@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

tin mới du lịch cô tô tin mới thiết bị camera cửa lưới chống muỗi cửa lưới chống muỗi tự cuốn thi công nội thất thiết kế nội thất loa đám cưới nhà nghỉ cô tô âm thanh hội trường báo online phiếu giảm giá gai goi ha noi gai goi sai gon gai goi cao cap gai goi cao cap ha noi gái gọi trần duy hưng gái gọi mỹ đình gái gọi kim liên chùa bộc danh sách gái gọi gái gọi cao cấp hà nội gái gọi sài gòn gái gọi hà nội gái gọi hà nội